Samfélagsmiðlar

Nú kemstu beint til Toronto allt árið

Icelandair ætlar ekki lengur að gera hlé á flugi sínu til Toronto yfir veturinn. Frá og með mars verður flogið allt árið um kring til borgarinnar.

Heimsborgirnar leggjast ekki í dvala yfir veturinn og stærsta borg Kanada er þar engin undantekning. Það er því ánægjulegt fyrir íslenska ferðamenn að forsvarsmenn Icelandair hafi nú ákveðið að fljúga til Toronto allt árið um kring frá og með 8. mars n.k.

Hingað til hefur Icelandair gert hlé á flugi sínu til borgarinnar yfir háveturinn en nú verður breyting á og í boði verða fjórar ferðir á viku.

Í tilkynningu frá félaginu kemur fram að Toronto verður fimmti heilsársstaður Icelandair í N-Ameríku, hinir eru Boston, Seattle, Denver og New York.

Fjölga líka ferðum til Parísar og Amsterdam

Þá hefur Icelandair hefur ákveðið að fljúga daglega til Parísar næsta vetur. Hingað til hefur verið flogið til og frá höfuðborg Frakklands fimm sinnum í viku þegar minnst er í janúar- og febrúarmánuðum, en fer nú í sjö ferðir á viku.

Einnig verður bætt við ferðum til Amsterdam og verður flogið daglega allt næsta ár nema í janúar og febrúar þegar ferðirnar eru sex á viku.

TENGDAR GREINAR: Hótel heimamanna í Toronto
HÓTEL: Gerðu verðsamanburð á gistingum í Toronto

Mynd: Ferðamálaráð Toronto

Nýtt efni

Brasilíski flugframleiðandinn Embraer greinir frá góðum gangi í pöntunum og afhendingu véla á fyrstu mánuðum ársins. Mestur var fögnuðurinn í höfuðstöðvunum í São José dos Campos þegar American Airlines staðfesti kaup á 90 farþegaþotum af gerðinni E175, sem verða notaðar í innanlandsflugi og eru hluti af stórri endurnýjun flugflota félagsins. E175 eru meðaldrægar vélar, oftast …

Faxaflóahafnir héldu vorfund sinn fyrir helgi til að kynna fyrirtækjum í ferðaþjónustu skipulag sumarsins við móttöku skemmtiferðaskipa, sem tekur mið af því raski sem verður vegna byggingar farþegamiðstöðvar Faxaflóahafna. Þeim framkvæmdum á að ljúka að tveimur árum liðnum, eins og FF7 greindi nýverið frá. Fram kom á fundinum að gert er ráð fyrir rúmlega 308 …

Fréttaveitan Bloomberg sagði frá því á dögunum að mikil úlfúð ríkti í alþjóðlegu kolefnisvottunarsamtökunum Science Based Targets initiatives, eða SBTi.  Fyrirtæki um allar koppagrundir hafa lengi reitt sig á vottanir frá SBTi þegar þau hafa fullyrt að þau stefni að kolefnishlutleysi.  Yfirleitt er kannski lítil ástæða til þess að fólk kippi sér upp við slæman starfsanda og …

Þegar lent er á flugvelli á ESB-svæðinu bíður farþeganna ekki verslun með tollfrjálsan varning við töskubeltin. Þess háttar er aðeins í boði fyrir brottför. Í Evrópuríkjum utan ESB gefst hins vegar tækifæri til að kaupa ódýrara áfengi við komuna eins og við þekkjum frá Keflavíkurflugvelli. Þeir sem nýta tollinn sinn þar til að kaupa léttvín …

Þrjár þotur Loftleiða munu næstu misseri fljúga viðskiptavinum erlendra ferðaskrifstofa hringinn í kringum heiminn. Um borð eru sætin stærri og færri en í hefðbundnu áætlunarflugi enda kostar ferðalagið skildinginn. Hver farþegi borgar 25 milljónir fyrir ferðalag líkt og farið var yfir í fréttum Stöðvar 2.  Það er ekkert nýtt að Icelandair leigi þotu og áhöfn í …

Fyrir viku hélt Narendra Modi, forsætisráðherra Indlands, fund með helstu ráðgjöfum sínum, innanríkisráðherra og fulltrúum veðurstofu og almannavarna landsins til að ræða viðbrögð við hitatíðinni framundan, frá apríl til júní. Sérstaklega er talin ástæða nú til aðgæslu vegna áhrifa loftslagsbreytinga á veðurfar. Verulegar líkur eru taldar á að hiti fari fram úr venjulegum hámarkshita í …

Frumvarp um að veita þúsundum óskráðra innflytjenda á Spáni heimild til landvistar og atvinnu er nú til meðferðar í fulltrúadeild spænska þingsins (Congreso de los Diputados) eftir að 700 þúsund manns höfðu undirritað áskorun um setningu laga þessa efnis. Nærri 900 samtök studdu þessa áskorun um að breyta stöðu óskráðra útlendinga í landinu.  Ef fyrirliggjandi …