Samfélagsmiðlar

Bjóða foreldrum að styrkja ferðalög sem auka kynhvötina

spies

Gerðu það fyrir mömmu er heiti herferðar danskrar ferðaskrifstofu sem býður upp á sérstakar pakkaferðir sem eiga að auka líkurnar á þungun. Foreldrar geta styrkt börnin sín til ferðarinnar.
Fæðingartíðni hefur dregist saman í Danmörku eins og víða annars staðar og draumur fólks um að fá sæmdarheitið amma og afi verður stundum aldrei að veruleika. Þeir foreldrar sem vilja reyna að gera eitthvað í málunum til að auka líkurnar á barnabörnum geta núna keypt sérstakan ferðastyrk hjá dönsku ferðaskrifstofunni Spies sem svo sendir börnin, ásamt makanum, til útlanda í ferðir sem eiga að auka kynhvötina. Á ferðalaginu er lögð áhersla á alls kyns líkamsrækt enda sannað að pör sem hreyfa sig saman eru nefnilega líklegri til að stunda kynlíf oftar en aðrir. Rannsóknir Spies sýna líka að fólk er helmingi líklegra til að sofa saman í sólarlandaferð en í öðrum ferðum.
Þau hjá Spies bjóða einnig foreldrum sem eiga einhleyp börn upp á sérstaka aðstoð eins og sjá má á í auglýsingunni hér fyrir neðan.

Dönsku ferðafrömuðurnir láta ekki þar við sitja því þeir hafa einnig látið útbúa líkamsræktarmyndbönd fyrir pör sem eiga að hjálpa til:

Sjá nánar á heimasíðu Spies

SMELLTU HÉR TIL AÐ SJÁ HVERJIR FLJÚGA TIL SÓLARLANDA Í VETUR OG HÉR TIL AÐ GERA VERÐSAMANBURÐ Á GISTINGU

Nýtt efni

Borgaryfirvöld í Lissabon hafa samþykkt að hækka gistináttagjald úr 2 í 4 evrur. Gjaldtaka nær ekki til tjaldstæða. Þá hefur komugjald á skipafarþega verið hækkað úr 1 í 2 evrur. Tillaga um að hækka það gjald í 4 evrur var felld.  Lusa-fréttastofan hefur eftir Carlos Moedas, borgarstjóra, að það sé „sanngjarnt fyrir borgina og íbúa …

MYND: ÓJ

Kínverskir ferðamenn hafa verið töluvert áberandi í Reykjavík og víðar um land í vor. Auðvitað er fólk af kínverskum uppruna búsett um allan heim og eitthvað af því fer í Íslandsferðir en þeim hefur snarfjölgað sem koma hingað alla leið frá Alþýðulýðveldinu Kína. Samkvæmt talningu Ferðamálastofu á Keflavíkurflugvelli komu hingað í marsmánuði 8.642 Kínverjar og …

Brasilíski flugframleiðandinn Embraer greinir frá góðum gangi í pöntunum og afhendingu véla á fyrstu mánuðum ársins. Mestur var fögnuðurinn í höfuðstöðvunum í São José dos Campos þegar American Airlines staðfesti kaup á 90 farþegaþotum af gerðinni E175, sem verða notaðar í innanlandsflugi og eru hluti af stórri endurnýjun flugflota félagsins. E175 eru meðaldrægar vélar, oftast …

Faxaflóahafnir héldu vorfund sinn fyrir helgi til að kynna fyrirtækjum í ferðaþjónustu skipulag sumarsins við móttöku skemmtiferðaskipa, sem tekur mið af því raski sem verður vegna byggingar farþegamiðstöðvar Faxaflóahafna. Þeim framkvæmdum á að ljúka að tveimur árum liðnum, eins og FF7 greindi nýverið frá. Fram kom á fundinum að gert er ráð fyrir rúmlega 308 …

Fréttaveitan Bloomberg sagði frá því á dögunum að mikil úlfúð ríkti í alþjóðlegu kolefnisvottunarsamtökunum Science Based Targets initiatives, eða SBTi.  Fyrirtæki um allar koppagrundir hafa lengi reitt sig á vottanir frá SBTi þegar þau hafa fullyrt að þau stefni að kolefnishlutleysi.  Yfirleitt er kannski lítil ástæða til þess að fólk kippi sér upp við slæman starfsanda og …

Þegar lent er á flugvelli á ESB-svæðinu bíður farþeganna ekki verslun með tollfrjálsan varning við töskubeltin. Þess háttar er aðeins í boði fyrir brottför. Í Evrópuríkjum utan ESB gefst hins vegar tækifæri til að kaupa ódýrara áfengi við komuna eins og við þekkjum frá Keflavíkurflugvelli. Þeir sem nýta tollinn sinn þar til að kaupa léttvín …

Þrjár þotur Loftleiða munu næstu misseri fljúga viðskiptavinum erlendra ferðaskrifstofa hringinn í kringum heiminn. Um borð eru sætin stærri og færri en í hefðbundnu áætlunarflugi enda kostar ferðalagið skildinginn. Hver farþegi borgar 25 milljónir fyrir ferðalag líkt og farið var yfir í fréttum Stöðvar 2.  Það er ekkert nýtt að Icelandair leigi þotu og áhöfn í …