Samfélagsmiðlar

Ódýrari gisting í Berlín allt næsta ár

Þeir sem hafa keypt flugmiða til Berlínar á næsta ári en vantar gistingu gætu freistast til að bóka þetta tilboð í Mitte hverfinu.

 

Þeir sem hafa keypt flugmiða til Berlínar á næsta ári en vantar gistingu gætu freistast til að bóka þetta tilboð í Mitte hverfinu.

Torstrasse er ein af þessum líflegu götum í höfuðborg Þýskalands og þaðan er stutt í óteljandi veitingastaði, bari og klúbba og nokkrar af skemmtilegustu verslunargötum borgarinnar eru handa við hornið. Til dæmis Neue og Alte Schönhauser Strasse og Auguststrasse.

Við Torstrasse stendur líka Mani hótelið sem er einn af þessu smekklegu gististöðum í Berlín sem eru í ódýrari kantinum. Alla vega í samanburði við álíka góð hótel í öðrum evrópskum stórborgum. Fram til 25. nóvember má bóka herbergi á Mani með 15 prósent afslætti út allt næsta ár. Frír morgunmatur fylgir með í kaupunum og óáfengir drykkir úr minibar sömuleiðis.

Tveggja manna herbergi kostar á þessu tilboði á bilinu 10.500 til 12.000 krónur sem er um tíund ódýrara en stóru hótelsíðurnar bjóða. Þar er pöntunin hins vegar oftast óafturkræf og sjaldnast fylgir morgunmatur. Þeir sem bóka tilboð Tablet Hotels geta afbókað tveimur dögum fyrir komu.

Til að tryggja sér þetta tilboð þarf að smella hér, velja svo dagsetningar og fjölda gesta og þá kemur upp verðtilboð merkt „Tablet Celebration Rate“. Þess má geta að hótelið hefur fengið góðar umsagnir á Tripadvisor og er með 4 og hálfan punkt af fimm mögulegum.

 

 

Nýtt efni

Farþegar á leið til New York frá Róm, París, Ósló, London, Berlín eða Aþenu geta flogið beint með norska lágfargjaldaflugfélaginu Norse Atlantic. Í mörgum tilfellum er félagið með ódýrustu sætin á þessum leiðum og keppir því við íslensku flugfélögin um þá farþega sem vilja komast á milli fyrir sem minnst og setja það ekki fyrir …

„Tilgangurinn er að sýna hvað höfuðborgarsvæðið hefur að bjóða í ferðaþjónustu og byggja upp þekkingu meðal þeirra sem í henni starfa," sagði Inga Hlín Pálsdóttir, framkvæmdastjóri Markaðsstofu höfuðborgarsvæðisins, þegar FF7 hitt hana skömmu eftir að sýningin HITTUMST var opnuð í Hafnarhúsinu í dag. Nokkur hópur var þegar kominn að skoða það sem í boði er …

Hilton-hótelkeðjan hefur gert samning um byggingu og rekstur tveggja hótela hér á landi í samstarfi við Bohemian Hotels ehf. Stefnt er að því að opna það fyrra við Hafnarstræti á Akureyri næsta sumar en þar verða 70 herbergi og mun hótelið bera heitið Skáld Hótel Akureyri. Seinna hótelið opnar við Bríetartún, við hlið Frímúrarahallarinnar í …

Flugfélagið Play hefur hafið miðasölu á flugi til Cardiff í Wales og er þetta gert vegna mikils áhuga á leikjum íslenska karlalandsliðsins í knattspyrnu gegn Wales í Þjóðadeildinni sem fara fram næstkomandi haust.  Þetta kemur fram í tilkynningu. Íslenska liðið mætir liði Wales á Laugardalsvelli 11. október en liðin mætast aftur á heimavelli Wales í Cardiff …

Í þeirri viðleitni að hemja troðningstúrisma hafa borgaryfirvöld í Amsterdam ákveðið að leyfa ekki byggingu fleiri hótela í miðborginni. Þrátt fyrir að kröfur hafi verið hertar í borginni gagnvart nýbyggingum hótela þá eru yfir 20 hótel nú á teikniborðinu, segir NL Times. Takmörkunin nær auðvitað ekki til þeirra hótela sem þegar hafa verið samþykkt. Túristar …

Como-vatn á Langbarðalandi dregur til sín um 1,4 milljónir ferðamanna á ári - og í glæsihúsum við vatnið hefur margt frægt og ríkt fólk athvarf. Meðal þeirra sem eiga hús þarna eru George Clooney, Donnatella Versace og Richard Branson. Kannski er það ekki síst efnaða fólkið sem orðið er þreytt á átroðningi - að venjulegir …

Allt frá því að Play var skráð á hlutabréfamarkað sumarið 2021 og fram til ársloka 2022 var Fiskisund ehf. stærsti hluthafinn í Play með 8,6 prósenta hlut. Fyrir Fiskisundi fóru þau Kári Þór Guðjónsson, Halla Sigrún Hjartardóttir og Einar Örn Ólafsson, sem lengi var stjórnarformaður flugfélagsins en settist í forstjórastólinn um síðustu mánaðamót. Einar Örn átti einnig …

Flugstöðin í Changi í Singapúr er ekki lengur í efsta sæti á árlegum lista Skytrax yfir bestu flugvellina heldur í öðru sæti. Hamad alþjóðaflugvöllurinn í Doha í Katar toppar nú listann sem birtur var í gær en hann byggir á einkunnagjöf farþega. Í þriðja sæti er Incheon í Seoul en í næstu tveimur sætum eru …