Samfélagsmiðlar

Besta breska hótelið fyrir klink

Síðustu tvö ár hafa lesendur The Guardian í Bretlandi valið Hoxton hótelið í London það besta þar í landi. Þeir sem eru heppnir og bóka snemma borga bara eitt pund fyrir nóttina.

 

Í hinu vinsæla Shoreditch hverfi, rétt við Old Street og Liverpool Street lestarstöðvarnar, er hið huggulega Hoxton hótel til húsa. Þetta er ekki lúxus hótel enda ólíklegt að kjarninn í lesendahópi The Guardian sé með vasa fulla fjár. Standardinn er þó hár og prísarnir á færi flestra. 

Síbreytileg verð

Með reglulegu millibili gefst áskrifendum að fréttabréfi hótelsins færi á að bóka gistingu á eitt pund. Algengara er þó að gestirnir borgi í kringum hundrað pund fyrir nóttina en það er ekki á vísan að róa með verðið frekar en hjá flugfélögunum enda breytast þau í takt við eftirspurnina. 

Marglofað og heimilislegt

Hoxton er nýmóðins hótel að því leiti að þar er ýmislegt reynt til að líkjast ekki hinum hefðbundnu keðjuhótelum. Stíllinn er því persónulegur og heimilislegur.

Þessi blanda af óhefðbundinni verðskrá og sérviskulegum umbúðum fer vel í gestina ef marka má lesendaverðlaun The Guardian og lofræðurnar á Tripadvisor síðunni.

NÝJAR GREINAR: Ódýrasta leiðin til og frá tíu flugvöllum
TILBOÐ: 
Gistiheimili og hótelíbúðir í London

Myndir: The Hoxton Hotel

Nýtt efni

Þetta eru ískyggilegar fréttir fyrir Íslendinga og aðrar þjóðir landanna sem liggja að Norður-Atlantshafi. Það er hluti af kjarngóðu og upplýstu uppeldi allra landsmanna að heyra um mikilvægi Golfstraumsins - helst snemma í frumbernsku, og landsmenn eru minntir á mikilvægi hans reglulega út æviskeiðið. Golfstraumurinn liggur frá Karíbahafinu og hingað norður eftir og gerir það …

Lestarferð á fjölförnustu viðskiptaferðaleiðum Bretlands losar innan við helming af því CO2 sem jafn löng ferð með rafbíl gerir, samkvæmt útreikningum sem The Rail Delivery Group, hagsmunasamtök lestarfélaga þar í landi, hafa reiknað út og sagt er frá í The Guardian. Þar sem um er að ræða vistvænstu lestirnar, sem einungis ganga fyrir rafmagni, þá …

Toyota í Japan tilkynnti í morgun að framleiðsla fyrirtækisins hefði aukist um sjö prósent í janúar og að þetta væri þrettándi mánuðurinn í röð sem fleiri bílar væru framleiddir en í sama mánuði árið á undan. Meginskýringin er sögð mikil eftirspurn í Bandaríkjunum. Í janúar runnu rúmlega 740 þúsund fleiri Toyotur af færiböndum verksmiðjanna en …

Við þeim sem fara um Ráðhústorg í Kaupmannahöfn þessa dagana blasir við risastór auglýsing frá Icelandair. Velunnari FF7 var þar á ferð í vikunni og sendi meðfylgjandi mynd. Auglýsingin er á húsi númer fjögur við Ráðhústorg og fyrir hornið á vegg sem snýr að H.C. Andersen Boulevard, sem er mikil umferðaræð í gegnum miðborgina. Unnið …

Tæknirisinn Apple hefur síðastliðinn áratug unnið að þróun rafknúinna og sjálfstýrðra ökutækja sem þó aldrei hafa verið formlega kynnt. Og það verður varla úr þessu því nú hefur þessari þróunarvinnu verið hætt samkvæmt frétt Bloomberg. Þriðjungurinn af þeim mörg hundruð manns sem unnið hafa að bílaverkefninu verða færð yfir á svið gervigreindar hjá Apple en …

Útibú Arion banka á Keflavíkurflugvelli lokaði í janúar og við fjármálaþjónustu í flugstöðinni tók Change Group sem hátti hagkvæmasta tilboðið í þennan rekstur í útboði sem Isavia efndi til í fyrra. Ennþá er Change Group þó ekki komin með tilskilin leyfi til að sinna gjaldeyrisviðskiptum hér á landi samkvæmt því sem FF7 kemst næst og …

Hún er svo vinsæl, bandaríski rithöfundurinn Sarah J. Maas, að þegar þriðja bindið í Crescent City-bókaflokknum kom út þann 30. janúar síðastliðinn stóðu aðdáendur hennar í löngum röðum í vetrarkuldanum fyrir framan bókabúðirnar sem höfðu ákveðið að opna búðir sínar á miðnætti á útgáfudeginum í New York og víðar um Bandaríkin. Þessar raðir fyrir framan …

Matvælastofnun Sameinuðu þjóðanna hefur áætlað að af öllum mat sem framleiddur er í heiminum fari um þriðingur í ruslið, eða 1,3 milljarðar tonna á ári. Umhverfisstofnun Sameinuðu þjóðanna hefur áætlað að á heimsvísu fari um 17 prósent af öllum mat í matvöruverslunum, á veitingastöðum og á heimilum í ruslið. Það er gríðarlegt magn af prýðisgóðri næringu sem þar fer …