Samfélagsmiðlar

WOW hefur flug til Frankfurt

wowair freyja

Þrjú flugfélög munu bjóða upp á flug héðan til þýsku borgarinnar Frankfurt. Icelandair hefur lengi verið eitt um flugið til þessarar stærstu flughafnar Þýskalands. Þrjú flugfélög munu bjóða upp á flug héðan til þýsku borgarinnar Frankfurt. Icelandair hefur lengi verið eitt um flugið til þessarar stærstu flughafnar Þýskalands.
Frankfurt í Þýskalandi er nýjasta viðbótin við leiðakerfiWOW air og fer félagið jómfrúarferð sína þangað í byrjun júní. Þar með geta farþegar á leið til þýsku borgarinnar valið úr flugi með þremur flugfélögum því auk WOW flýgurIcelandair þangað allt árið um kring ogLufthansa, stærsta flugfélag Þýskalands, býður upp á nokkrar ferðir í viku yfir aðalferðamannatímann. Lufthansa hóf flug á þessari leið síðastliðið sumar en áður hafði Icelandair verið eina félagið með ferðir milli Íslands og Frankfurt. Flugvélar WOW air munu fljúga til Frankfurt alla daga nema laugardaga.

Níu nýir áfangastaður

Í viðtali við Túrista í nóvember útilokaði Skúli Mogensen, forstjóri WOW air, ekki að Frankfurt og Munchen, tvær stærstu flughafnir Þýskalands, myndu bætast við leiðakerfi WOW í nánustu framtíð. Nú er flugið til Frankfurt komið á dagskrá og þar með eru áfangastaðir WOW air í Þýskalandi þrír talsins. Félagið flýgur allt árið um kring til Berlínar og til Dusseldorf yfir sumarmánuðina.
Frankfurt er níundi áfangastaðurinn sem WOW air bætir við leiðakerfi sitt í ár. Áður hefur komið fram að félagið ætli að hefja flug til Los Angeles, San Francisco, Toronto og Montréal í Norður-Ameríku og til Stokkhólms, Bristol, Nice og Kanaríeyja í Evrópu. Forsvarsmenn WOW munu því klippa á ófáa borða í Leifsstöð á þessu ári.
TENGDAR GREINAR: VEGVÍSIR FYRIR FRANKFURT

Nýtt efni

Fyrsta skemmtiferðaskip ársins kom til Ísafjarðar um síðustu helgi, þýska AIDAsol með nærri í 2.200 farþega. Á sunnudag koma tvö skip með væntanlega 3.000 - 4.000 farþega. Það er farþegafjöldi undir öllum viðvörunarmörkum sem Ísafjarðarbær ætlar að fylgja í framtíðinni vegna komu skemmtiferðaskipa. Nýsamþykktar fjöldatakmarkanir gilda raunar ekki á þessu ári þar sem bókanir hafa …

Í marsmánuði fór fjöldi erlendra ferðamanna í Japan í fyrsta skipti yfir 3 milljónir, samkvæmt tölum sem birtar voru í síðustu viku. Um 2,7 milljónir komu í febrúar. Auðvitað nýtur japönsk ferðaþjónusta nú uppsafnaðrar löngunar erlendra ferðamanna á að heimsækja loks Japan eftir langvarandi lokun og ferðahindranir í tengslum við Covid-19 en það er ekki …

Jón Atli Benediktsson rektor Háskóla Íslands var heiðraður á ársfundi Meet in Reykjavik í gær. Hann leiddi til sigurs umsókn Íslands um að fá ráðstefnuna „International Geoscience and Remote Sensing Symposium (IGARSS)“ til Reykjavíkur í júlí 2027. Gert er ráð fyrir að 2.500 erlendir vísindamenn og fagfólk á sviði fjarkönnunar frá öllum heimshornum sæki ráðstefnuna …

United Airlines tilkynntu í gær um betri afkomu en vænst var á öðrum ársfjórðungi. Þetta kemur í framhaldi af því að tapið á fyrsta fjórðungi var minna en óttast hafði verið. Megin ástæða þess að vel gengur er einfaldlega mikill áhugi á ferðalögum. Hlutabréf í United hækkuðu strax í fyrstu viðskiptum eftir að tilkynnt var …

Japanskir bílaframleiðandur hafa dregist aftur úr nýrri fyrirtækjum á borð við bandaríska Tesla og kínverska BYD í þróun rafbílasmíði. En menn velta því fyrir sér hvort japanskir framleiðendur á borð við Toyota og Nissan verði ekki fljótir að vinna upp það forskot - og jafnvel ná forystu - með þróun nýrrar gerðar rafhlaðna, sem vonir …

„Viltu nýjan bíl? Ef svarið er já, þá þurfum við að finna pening til að kaupa bílinn. Við getum aflað hans með sjávarútvegi en sú grein er takmörkuð og margir vilja setja skorður á fiskeldi. Til að auka framleiðslu á málmum þarf meiri raforku. Þá er það ferðaþjónustan sem er eftir og því þarf að …

Yfir veturinn eru Bretar fjölmennastir í hópi ferðamanna hér á landi en fyrstu þrjá mánuði þessa árs innrituðu 109 þúsund breskir farþegar sig í flug frá Keflavíkurflugvelli. Fjöldinn stóð í stað frá sama tíma í fyrra en hins vegar fjölgaði brottförum útlendinga um tíund þessa þrjá mánuði. Efnahagsástandið í Bretlandi kann að skýra að það …

Því var fagnað í gær að undirrituð hefði verið viljayfirlýsingu um að Íslandshótel og fjárfestar tengdir Skógarböðunum ætluðu að byggja og reka fjögurra stjörnu hótel við Skógarböðin í Eyjafirði gegnt Akureyri. Á væntanlegu baðhóteli verða 120 herbergi. Sjallinn - MYND: Facebook-síða Sjallans Íslandshótel hafa líka haft áform um að reisa hótel í miðbæ Akureyrar, þar …