Samfélagsmiðlar

Sjarmerandi hótel í Stokkhólmi

Hér er gistingin fyrir þá sem vilja lifa og hrærast í líflegasta hverfinu í höfuðstað Svía í nokkra daga.

Það þykir ekkert hverfi í Stokkhólmi jafn smart og Södermalm eða SoFo eins og borgarbúar kalla það. Þar hefur hugmyndaríkt athafnafólk opnað alls kyns sérverslanir, kaffihús, gallerí og veitingastaði sem lokka ekki aðeins til sín Hólmara úr öðrum hverfum heldur líka túrista.

Þeir sem vilja upplifa þá skemmtilegu stemningu sem þarna ríkir ættu að kanna hvort ekki er laust herbergi á Columbus hótelinu sem er staðsett í miðju Södermalm, rétt við Medborgarplatsen, hjarta þessa borgarhluta.

Einfalt og heimilislegt

Fyrir gluggunum á herbergjunum eru síðar, dökklitar gardínur, sófarnir eru mjúkir og stórir og á veggjunum eru myndir í útskornum, gulllituðum römmum. Hótelið er því ekki innréttað í anda skandinavískrar naumhyggju og ekki kemur það niður á hlýlegheitunum í þessu vinsæla gistihúsi sem fær mjög góða umfjöllun hjá notendum Tripadvisor.

Ódýrt –  á sænskan mælikvarða

Stokkhólmur er ekki ódýr borg heim að sækja og hótelprísinn þar með því hæsta sem þekkist. Kosturinn við verðlagið á Columbus hótelinu er að hægt er að panta herbergi án baðherbergis fyrir 845 sænskar (15600 íslenskar). Það eru ágætis kaup í þessari borg fyrir jafn gott og vel staðsett hótel. Þeir sem vilja síður deila baðaðstöðunni verða að borga að lágmarki 1350 sænskar.

Heimasíða Columbus Hotell

TENGDAR GREINAR: Þrjú misdýr hótel í Stokkhólmi
NÝJAR GREINAR: Hvað kostar að fylgja U-21 landsliðinu til Jótlands?
TILBOÐ:
Berlín: Hótelíbúðir í Mitte hverfinu- 10% afsláttur fyrir lesendur Túrista

Myndir: Columbus hotell

Share |

Nýtt efni

„Afkoma fyrsta ársfjórðungs var í takt við væntingar okkar en rekstrarniðurstaðan í janúarmánuði litaðist af áhrifum alþjóðlegrar umfjöllunar um eldgos á Reykjanesi. Við nýttum þann mikla sveigjanleika sem félagið býr yfir til að laga sætaframboð að markaðsaðstæðum og jukum fjölda tengifarþega um 48 prósent með aukinni áherslu á þann markað þar sem markaðurinn til Íslands …

Áður en skemmtiferðaskipin taka að fylla götur Ísafjarðar af forvitnum ferðalöngum eru tvær helgar að vori sem fylla bæinn af heldur ólíkum hópum fólks. Sú fyrri er páskahelgin þegar tónlistarfólk og áhangendur þeirra þyrpast í bæinn til að taka þátt í rokkhátíð alþýðunnar, Aldrei fór ég suður, og sú síðari er Fossavatnshelgin, sem fór fram …

Tekjur Finnair drógust saman um tvö prósent á fyrsta fjórðungi ársins þrátt fyrir að finnska flugfélagið hafi aukið framboðið. Skýringin á samdrættinum liggur í verkföllum, verri sætanýtingu og lægri tekjum af fraktflutningum samkvæmt uppgjöri félagsins sem birt var í morgun. Rekstrarkostnaður Finnair á fyrsta ársfjórðungi var á pari við sama tímabil í fyrra og tapaði …

Allt þar til að Boeing Max krísan hófst, í ársbyrjun 2019, framleiddi Boeing fleiri þotur en keppinauturinn, Airbus. Kyrrsetningar og endurteknir framleiðslugallar hafa hins vegar orðið til þess að hægt hefur á framleiðslunni í verksmiðlum Boeing og eftirspurnin minnkað. Í fyrra framleiddi Airbus 735 þotur en Boeing 528 og mun bilið að öllu óbreyttu breikka …

Fataverslunin Húrra Reykjavík opnar í brottfararsal Keflavíkurflugvallar í vor og verður þar boðið upp á úrval af fatnaði og skóm frá vinsælum vörumerkjum fyrir farþega á leið úr landi. „Við erum að stíga stór skref með opnun þessarar nýju og glæsilegu verslunar, sem á sér stað í tilefni af 10 ára afmæli fyrirtækisins. Þetta er …

MYND: ÓJ

„Þetta er ein heitasta gjafavara Íslands, það get ég sagt fullum fetum. Seljum mikið á netinu hjá okkur út um allan heim,“ segir Baldur Ólafsson, markaðsstjóri Bónus, við fyrirspurn FF7 um vinsældir burðarpoka Bónus meðal ferðamanna.  Áberandi er við verslanir Bónus í miðborginni að ferðamenn kaupa þar gjarnan marga burðarpoka úr endurefni efni sem skarta …

Koffínlausar kaffibaunir eru hefðbundnar kaffibaunir þar sem beiskjuefnið og örvandi hlutinn koffín hefur verið fjarlægt. Útbreiddasta og ódýrasta ferlið við að losa baunirnar við koffínið er hins vegar orðið umdeilt þar sem efnasambönd sem við það eru notuð eru nú tengd við ýmsa heilsufarskvilla.Hægt er að beita nokkrum aðferðum við að losa kaffibaunir við koffín. …

Þrjátíu og átta trilljónir er tala sem er svolítið erfitt að skilja. Trilljón er notað í Bandaríkjunum yfir það sem við Íslendingar köllum billjón, og billjón er þúsund milljarðar, eða milljón milljónir. Á núverandi gengi eru 38 trilljónir Bandaríkjadala sama og 5.320 billjónir íslenskra króna, eða 5,3 milljón milljarðar.  Það er gott að hafa þetta …