Samfélagsmiðlar

Fljúgðu út um helgina fyrir 10 til 20 þúsund

Af verðunum að dæma þá er nóg pláss í sumum af þeim vélum sem fljúga frá landinu til Evrópu á næstu dögum.

Umferð um Keflavíkurflugvöll eykst mikið strax í byrjun sumars og það er ákveðin vísbending um offramboð þegar flugmiðar eru á tilboðsverði stuttu fyrir brottför. Sú er einmitt raunin í nokkrum tilvikum eins og sjá má hér fyrir neðan. Þeir sem komast út á næstu dögum geta því bókað ódýrt flug út með stuttum fyrirvara og í flestum tilfellum er hægt að fá heimferð á sambærilegu verði. Þó ber að hafa í huga að farangurs- og bókunargjöld bætast við í flestum tilfellum. Sjá hver þau eru hér.

12 ferðir fyrir þá sem vilja komast út í hvelli

Dusseldorf fyrir 9.900 krónur

Þeir sem vilja horfa á fyrsta leik Þjóðverja í HM í Þýskalandi komast til Dusseldorf á sunnudaginn með WOW air og borga 9.900 krónur fyrir farið.

FINNA ÓDÝR HÓTEL Í DUSSELDORF

París fyrir 9.900 krónur

Um kaffileytið á laugardag fer vél WOW air áleiðis til borgar ljósanna. Farið er á 9.900 krónur og þú getur náð kvöldmat í mýrinni.

FINNA ÓDÝR HÓTEL Í PARÍS

Bristol fyrir 10.492

Beint flug easyJet til Bristol í suðvesturhluta Englands hófst í lok síðasta árs og á sunnudaginn kostar 10.492 krónur (68 evrur) að fljúga þangað.

FINNA ÓDÝR HÓTEL Í BRISTOL

Brussel fyrir 10.785 krónur

Á laugardagsmorgun er fyrsta ferð Thomas Cook flugfélagsins frá Keflavík til höfuðborgar Belgíu. Farið kostar aðeins 10.785 krónur (69,99evrur) og það er hægt að finna ódýr flug tilbaka á laugardögum og miðvikudögum með félaginu. Fyrsti leikur Belga á HM er 17. júní og því vafalítið fjör að vera þar í landi á þjóðhátíðardaginn.

FINNA ÓDÝR HÓTEL Í BRUSSEL

Manchester fyrir 13.577 krónur

Það er ekki spilaður fótbolti í Manchester þessa dagana en væntanlega margir þar í borg sem ætla að fylgjast með leikjum Englendinga á HM. Á sunnudag er flogið til borgarinnar og rukkar easyJet aðeins 13.577 krónur (88 evrur)

FINNA ÓDÝR HÓTEL Í MANCHESTER

Á NÆSTU SÍÐU: ÓDÝR FLUG TIL LONDON, EDINBORGAR, BASEL, BERLÍN, KÖLN, PARÍS OG STUTTGART

Nýtt efni

Fyrir viku hélt Narendra Modi, forsætisráðherra Indlands, fund með helstu ráðgjöfum sínum, innanríkisráðherra og fulltrúum veðurstofu og almannavarna landsins til að ræða viðbrögð við hitatíðinni framundan, frá apríl til júní. Sérstaklega er talin ástæða nú til aðgæslu vegna áhrifa loftslagsbreytinga á veðurfar. Verulegar líkur eru taldar á að hiti fari fram úr venjulegum hámarkshita í …

Frumvarp um að veita þúsundum óskráðra innflytjenda á Spáni heimild til landvistar og atvinnu er nú til meðferðar í fulltrúadeild spænska þingsins (Congreso de los Diputados) eftir að 700 þúsund manns höfðu undirritað áskorun um setningu laga þessa efnis. Nærri 900 samtök studdu þessa áskorun um að breyta stöðu óskráðra útlendinga í landinu.  Ef fyrirliggjandi …

Farþegar á leið til New York frá Róm, París, Ósló, London, Berlín eða Aþenu geta flogið beint með norska lágfargjaldaflugfélaginu Norse Atlantic. Í mörgum tilfellum er félagið með ódýrustu sætin á þessum leiðum og keppir því við íslensku flugfélögin um þá farþega sem vilja komast á milli fyrir sem minnst og setja það ekki fyrir …

„Tilgangurinn er að sýna hvað höfuðborgarsvæðið hefur að bjóða í ferðaþjónustu og byggja upp þekkingu meðal þeirra sem í henni starfa," sagði Inga Hlín Pálsdóttir, framkvæmdastjóri Markaðsstofu höfuðborgarsvæðisins, þegar FF7 hitt hana skömmu eftir að sýningin HITTUMST var opnuð í Hafnarhúsinu í dag. Nokkur hópur var þegar kominn að skoða það sem í boði er …

Hilton-hótelkeðjan hefur gert samning um byggingu og rekstur tveggja hótela hér á landi í samstarfi við Bohemian Hotels ehf. Stefnt er að því að opna það fyrra við Hafnarstræti á Akureyri næsta sumar en þar verða 70 herbergi og mun hótelið bera heitið Skáld Hótel Akureyri. Seinna hótelið opnar við Bríetartún, við hlið Frímúrarahallarinnar í …

Flugfélagið Play hefur hafið miðasölu á flugi til Cardiff í Wales og er þetta gert vegna mikils áhuga á leikjum íslenska karlalandsliðsins í knattspyrnu gegn Wales í Þjóðadeildinni sem fara fram næstkomandi haust.  Þetta kemur fram í tilkynningu. Íslenska liðið mætir liði Wales á Laugardalsvelli 11. október en liðin mætast aftur á heimavelli Wales í Cardiff …

Í þeirri viðleitni að hemja troðningstúrisma hafa borgaryfirvöld í Amsterdam ákveðið að leyfa ekki byggingu fleiri hótela í miðborginni. Þrátt fyrir að kröfur hafi verið hertar í borginni gagnvart nýbyggingum hótela þá eru yfir 20 hótel nú á teikniborðinu, segir NL Times. Takmörkunin nær auðvitað ekki til þeirra hótela sem þegar hafa verið samþykkt. Túristar …

Como-vatn á Langbarðalandi dregur til sín um 1,4 milljónir ferðamanna á ári - og í glæsihúsum við vatnið hefur margt frægt og ríkt fólk athvarf. Meðal þeirra sem eiga hús þarna eru George Clooney, Donnatella Versace og Richard Branson. Kannski er það ekki síst efnaða fólkið sem orðið er þreytt á átroðningi - að venjulegir …