Samfélagsmiðlar

Frí hótelgisting fyrir þá vinamörgu á Facebook

Áttu meira en tvö þúsund vini á Facebook? Ef svo eru þá getur gist á góðu hóteli í Stokkhólmi án þess að borga krónu fyrir en þú þarft að segja vinum þínum frá dvölinni.

 

 

 

Áttu meira en tvö þúsund vini á Facebook? Ef svo eru þá getur gist á góðu hóteli í Stokkhólmi án þess að borga krónu fyrir en þú þarft að segja vinum þínum frá dvölinni.

Í reisulegri byggingu stuttan spöl frá aðallestarstöðinni í Stokkhólmi er Nordic Light hótelið til húsa. Hótelið er hluti af „Design Hotels“ hópnum, líkt og 101 Hotel í Reykjavík, og eins og nafnið gefur til kynna þá komast aðeins gististaðir í þessa grúppu sem taka útlitið alvarlega.

Vinsældir tryggja vænan afslátt

Máttur samfélagsmiðlanna er mikill þegar kemur að umtali og nú ætlar hótelstjórinn á Nordic Light að freista þess að fá athygli á þeim vettvangi með aðstoð vinsæla fólksins. Hann býður þeim hópi ókeypis gistingu í allt að sjö nætur en setur það skilyrði að gestirnir láti lesendur sína reglulega vita af dvöl sinni á hótelinu.

Þeir sem ekki eru það vinamargir að þeir fullnægi skilyrðunum fyrir ókeypis gistingu geta engu að síður fengið afslátt eins og sjá má á töflunni hér fyrir neðan.

Icelandair flýgur daglega til Stokkhólms og er töluvert úrval á farmiðum á rúmar 40 þúsund, báðar leiðir, næstu vikur og mánuði.

Instagram afslættir:

100.000 lesendur eða fleiri = 100% afsláttur

15.000 lesendur eða fleiri = 15% afsláttur

10.000 lesendur eða fleiri = 10% afsláttur

5.000 lesendur eða fleiri = 5% afsláttur

Facebook afslættir:

100.000 aðdáendur/vinir eða fleiri = 100% afsláttur

2.000 vinir eða fleiri = 100% afsláttur

1.500 vinir eða fleiri = 15% afsláttur

1.000 vinir eða fleiri = 10% afsláttur

500 vinir eða fleiri = 5% afsláttur

Sjá nánari lýsingu á þessu tilboði á heimasíðu Nordic Light

Nýtt efni

„Tilgangurinn er að sýna hvað höfuðborgarsvæðið hefur að bjóða í ferðaþjónustu og byggja upp þekkingu meðal þeirra sem í henni starfa," sagði Inga Hlín Pálsdóttir, framkvæmdastjóri Markaðsstofu höfuðborgarsvæðisins, þegar FF7 hitt hana skömmu eftir að sýningin HITTUMST var opnuð í Hafnarhúsinu í dag. Nokkur hópur var þegar kominn að skoða það sem í boði er …

Hilton-hótelkeðjan hefur gert samning um byggingu og rekstur tveggja hótela hér á landi í samstarfi við Bohemian Hotels ehf. Stefnt er að því að opna það fyrra við Hafnarstræti á Akureyri næsta sumar en þar verða 70 herbergi og mun hótelið bera heitið Skáld Hótel Akureyri. Seinna hótelið opnar við Bríetartún, við hlið Frímúrarahallarinnar í …

Flugfélagið Play hefur hafið miðasölu á flugi til Cardiff í Wales og er þetta gert vegna mikils áhuga á leikjum íslenska karlalandsliðsins í knattspyrnu gegn Wales í Þjóðadeildinni sem fara fram næstkomandi haust.  Þetta kemur fram í tilkynningu. Íslenska liðið mætir liði Wales á Laugardalsvelli 11. október en liðin mætast aftur á heimavelli Wales í Cardiff …

Í þeirri viðleitni að hemja troðningstúrisma hafa borgaryfirvöld í Amsterdam ákveðið að leyfa ekki byggingu fleiri hótela í miðborginni. Þrátt fyrir að kröfur hafi verið hertar í borginni gagnvart nýbyggingum hótela þá eru yfir 20 hótel nú á teikniborðinu, segir NL Times. Takmörkunin nær auðvitað ekki til þeirra hótela sem þegar hafa verið samþykkt. Túristar …

Como-vatn á Langbarðalandi dregur til sín um 1,4 milljónir ferðamanna á ári - og í glæsihúsum við vatnið hefur margt frægt og ríkt fólk athvarf. Meðal þeirra sem eiga hús þarna eru George Clooney, Donnatella Versace og Richard Branson. Kannski er það ekki síst efnaða fólkið sem orðið er þreytt á átroðningi - að venjulegir …

Allt frá því að Play var skráð á hlutabréfamarkað sumarið 2021 og fram til ársloka 2022 var Fiskisund ehf. stærsti hluthafinn í Play með 8,6 prósenta hlut. Fyrir Fiskisundi fóru þau Kári Þór Guðjónsson, Halla Sigrún Hjartardóttir og Einar Örn Ólafsson, sem lengi var stjórnarformaður flugfélagsins en settist í forstjórastólinn um síðustu mánaðamót. Einar Örn átti einnig …

Flugstöðin í Changi í Singapúr er ekki lengur í efsta sæti á árlegum lista Skytrax yfir bestu flugvellina heldur í öðru sæti. Hamad alþjóðaflugvöllurinn í Doha í Katar toppar nú listann sem birtur var í gær en hann byggir á einkunnagjöf farþega. Í þriðja sæti er Incheon í Seoul en í næstu tveimur sætum eru …

Fyrsta skemmtiferðaskip ársins kom til Ísafjarðar um síðustu helgi, þýska AIDAsol með nærri í 2.200 farþega. Á sunnudag koma tvö skip með væntanlega 3.000 - 4.000 farþega. Það er farþegafjöldi undir öllum viðvörunarmörkum sem Ísafjarðarbær ætlar að fylgja í framtíðinni vegna komu skemmtiferðaskipa. Nýsamþykktar fjöldatakmarkanir gilda raunar ekki á þessu ári þar sem bókanir hafa …